Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của bao thế hệ học trò từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm – là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. 

         slide1

         Năm nay là một năm học đặc biệt khi cô thầy và học trò xa nhau, chỉ được nhìn nhau qua màn hình dạy học trực tuyến, nhưng không vì thế khoảng cách trở nên xa lạ. Với nhiều cách khác nhau, mọi tình cảm đặc biệt của các em học sinh được ghi lại bằng những sản phẩm online đặc biệt.

         Trường THCS Lý Thường Kiệt phát động tháng thi đua, lập thành tích chào mừng NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 với những hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn, tôn vinh tình cảm cao đẹp giữa thầy và trò, đồng thời cổ vũ cho tinh thần học tập từ xa của thầy và trò nhà trường

🎗Hoạt động: Thi đua Hoa điểm tốt

👩‍👧‍👦Cuộc thi Văn nghệ với các tác phẩm sáng tạo bằng hình thức video.

🖼Thiết kế Poster báo tường chào mừng 20/11

🎁Cuộc thi “ Sản phẩm sáng tạo” thể hiện tính sáng tạo qua các sản phẩm, những việc làm có ích trong thời gian học tập trực tuyến.

⏰Thời gian thi đua: 1/11/2021 đến 15/11/2021

📝Những sản phẩm đặc sắc sẽ được cập nhập đăng tải trên website và fanpage nhà trường.

slide2