Kính gửi Quý Phụ huynh,
Ban Giám hiệu trường THCS Lý Thường Kiệt trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh và các em học sinh lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và Khai giảng năm học mới 2017 – 2018:

1. Lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9:
Học sinh nghỉ 02 ngày từ Thứ Bảy, ngày 02/09/2017và Chủ Nhật, ngày 03/09/2017.

2. Lịch Khai giảng năm học 2017-2018:

Sáng Thứ Hai, ngày 04/09/2017 học sinh toàn trường tổng duyệt chương trình khai giảng từ 7h25 đến 9h.

Ngày 5/9/2017
Theo Lịch năm học, Lễ Khai giảng năm học mới sẽ được tổ chức vào ngày 5/9. Với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam, Thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” Nhà trường vui mừng chào đón các em học sinh và Quý Phụ huynh trong Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018. Thông tin cụ thể về việc tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới như sau:

*   Thời gian học sinh có mặt dự Lễ Khai giảng:

1. Tập trung học sinh: 6h45
  2. Đón đại biểu : 7h00
  3. Đón HS lớp 6: 7h15
  4. Chào cờ: 7h30
  5. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu .
  6. Đọc thư của chủ tịch nước.
  7. Hiệu trưởng đọc diễn văn Khai giảng .
  8. Tiếng trống trường.
  9. Chương trình văn nghệ.
  10. Kết thúc lễ Khai giảng .

Sau Lễ Khai giảng học sinh khối 8, 9 tiếp tục sinh hoạt tại lớp và học tuyên truyền An toàn giao thông. Lễ Khai giảng là chương trình bắt buộc với tất cả các học sinh, GVCN sẽ điểm danh như đối với ngày học bình thường

3. Hướng dẫn phân luồng giao thông:
– Khi đưa con tới trường, Phụ huynh để con tự vào từ cổng trường. Để tránh ùn tắc giao thông, sau khi đưa con tới trường, Quý Phụ huynh vui lòng không chờ con tại cổng trường.
– Phụ huynh không dừng đỗ ngay trước chính diện khu vực cổng trường, không dừng xe nói chuyện gây ách tắc và vui lòng tuân thủ các hướng dẫn phân luồng giao thông của các nhân viên an ninh tại khu vực cổng trường.

4.  Đồng phục, tư trang:
Học sinh mặc đồng phục , đi giầy hoặc dép có quai hậu, mang theo ô nhỏ và bình nước cá nhân.

Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác phối hợp của Quý Phụ huynh để tất cả các con học sinh  thân yêu của chúng ta có một Lễ Khai giảng vui tươi, ý nghĩa.

BAN GIÁM HIỆU

TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT