✨Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, hoà chung không khí hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/10, Trường THCS Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc hội thi GVDG cấp quận các môn GDCD, Lịch sử và Địa lí (nội dung Địa lí), GDTC.
✨Trong bài diễn văn khai mạc, cô giáo Vũ Thị Thuý Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “Hội giảng, hội thi GVDG chính là đợt sinh hoạt chuyên môn chất lượng cao, là dịp để các thầy cô cùng trao đổi sâu hơn về chuyên môn, tìm ra phương pháp dạy học hiệu quả hơn giúp mỗi giờ dạy trở nên hứng thú và chất lượng. Trên cơ sở đó, các em học sinh được phát huy tính sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học và vận dụng kiến thức, kĩ năng của mình.
✨ Sau lễ khai mạc là tiết dạy của các cô giáo Lê Thị Trang- môn GDCD, cô Nguyễn Thị Vui- môn Giáo dục thể chất, cô Nguyễn Thị Kim Anh- môn Địa lí.
🎉Chúc các thầy, cô giáo tham gia hội thi bình tĩnh, tự tin, chúc Hội thi GVDG năm học 2023-2024 thành công!🎉