Sáng 7/10, Trường THCS lý Thường Kiệt đã tổ chức chuyên đề “ XÂY DỰNG NĂNG LỰC TỰ HỌC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ” với sự tham gia của diễn giả, Thạc sĩ Lê Văn Thành – tác giả của cuốn sách “ Khơi dậy cảm hứng học tập”, cùng các thầy cô giáo và gần 400 HS khối 8.9.
🧑‍🏫Trong một thời gian ngắn, diễn giả phân tích về sự tự tin, kỹ năng quản lý thời gian, con đường hướng tới sự thành công và hơn thế, là thay đổi thái độ ỷ lại, tích cực hơn để hướng đến sự thành công.
🙋Các em học sinh hưởng ứng nhiệt liệt trong suốt buổi nói chuyện. Những ánh mắt chăm chú, những cánh tay xung phong trả lời câu hỏi, những tràng cười giòn tan…Tất cả đã tạo nên 1 không khí sôi nổi, hào hứng. Qua chuyên đề, các em học sinh thấy được ý nghĩa của việc học tập.
🙋HS Khánh Chi lớp 8A2 cảm nhận buổi chuyên đề rất hay và ý nghĩa, bạn đã rút ra được bài học với bản thân mình : Khi làm bất cứ việc gì đều phải cố gắng làm vượt trên sự mong đợi của bản thân.
🙋HS Gia Huy lớp 9A4 phát biểu : sau buổi chuyên đề hôm nay, con đặt mục tiêu giơ tay phát biểu trong các giờ học đề vượt qua nỗi sợ hãi
✨Buổi chuyên đề khép lại nhưng thầy cô và các em vẫn nhớ: Điều quan trọng nhất để có được thành công trong bất cứ quá trình học hỏi nào không phải là tài năng, sự thông minh hay may mắn, mà là sự quyết tâm và kiên nhẫn.