🍀Sáng nay, thứ 4 ngày 12/10/2023, BGH cùng các thầy cô giáo lãnh đội đã có buổi gặp mặt và động viên các em học sinh tham dự kỳ thi HSG lớp 9 năm học 2023- 2024.
🍀Trong buổi gặp mặt, cô giáo Vũ Thị Thuý Hằng – Phó hiệu trưởng đã động viên, chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm hết sức bổ ích giúp các em học sinh có tâm thế phấn khởi và hào hứng, sẵn sàng bước vào cuộc thi trí tuệ.
🍀Kì thi HSG cấp Quận là một trong những cơ hội tốt để các con khối 9 trải nghiệm và cọ xát để sau đó sẽ quyết tâm chinh phục các kì thi tiếp theo. Chúc các em đội tuyển HSG khối 9 bình tĩnh, tự tin, sáng suốt hoàn thành bài thi của mình, gặt hái được những thành công tốt đẹp và mang về thành tích rực rỡ góp thêm vào bảng vàng danh dự của học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt.