Trong 2 ngày 17 và 18/1/2024, các HS tham gia thi HSG cấp Thành phố năm học 2023-2024 của trường THCS Lý Thường Kiệt được nhà trường, PGD&ĐT Quận Đống Đa, Hội Khuyến học Quận Đống Đa gặp mặt, động viên.
   Buổi gặp mặt do PGD&ĐT quận tổ chức đã diễn trong không khí vui tươi, hào hùng và thân mật. Nhà giáo Trịnh Đan Ly – Trưởng phòng GD&ĐT Quận Đống Đa đã bày tỏ niềm vui mừng về kết quả mà các em học sinh đã đạt được trong kì thi cấp Quận, cũng như đặt niềm hi vọng ở thành tích mà đội tuyển Học sinh giỏi sẽ đạt được trong kỳ thi cấp Thành phố.
🎁Các em đã nhận được những phần quà ý nghĩa từ Hội Khuyến học Quận, từ nhà trường và từ cá nhân các Thầy cô, điều này có giá trị tinh thần to lớn để động viên tinh thần các em. Các em đã có 4 năm học được ươm mầm, bồi dưỡng và tôi luyện bản thân để trong kì thi ngày 21/1/2024 sắp tới sẽ tự tin, bản lĩnh, nỗ lực hết mình và đạt kết quả cao trong đấu trường trí tuệ lớn nhất đối với mỗi học sinh cấp THCS.
Chúc các em thật BÌNH TĨNH-TỰ TIN-TOẢ SÁNG!