Sáng ngày 5/9/2023, trong tiết trời thu Hà Nội, đặc biệt là không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2023 – 2024.

    Thật vinh dự cho nhà trường khi luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, động viên khích lệ kịp thời của các cấp lãnh đạo; sự đồng hành, chia sẻ, tin tưởng của các bác CMHS trong suốt những năm học vừa qua, và trong buổi Lễ khai giảng năm học mới hôm nay.

 Tới dự buổi lễ và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, MTTQ, Công An phường Văn Miếu, Văn Chương; của đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể đại diện Cha mẹ học sinh các lớp. ✨Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của toàn thể thầy và trò nhà trường với rất nhiều hoạt động trang trọng của phần Lễ và nhiều trò chơi dân gian trong phần Hội.

 

Dưới bóng cờ hoa rực rỡ, hòa cùng âm vang của tiếng trống khai trường, thầy và trò Trường THCS Lý Thường Kiệt sẵn sàng bước vào năm học mới với sự quyết tâm: Xây dựng một tập thể đoàn kết kỷ cương, không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng và hoàn thành mục tiêu năm học.