Sáng nay, ngày 17/11/2023 tại Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, các nhà giáo tiêu biểu và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do UBND Quận Đống Đa tổ chức, trường THCS Lý Thường Kiệt vinh dự được nhận Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2022 – 2023 dành cho những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.
    Cũng tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – GV môn Toán của nhà trường cũng đã vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen dành cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua từ năm học 2021 – 2022 tới năm học 2022 – 2023. 🎉🎉
 Xin chúc mừng tập thể nhà trường và cô giáo, chúc cho trường THCS Lý Thường Kiệt tiếp tục có những thành tích cao và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa!!