Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường THCS Lý Thường Kiệt đang ở trong khí thế hân hoan và quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
✨ Quyết tâm cao ấy còn được tiếp thêm động lực bởi những Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Đống Đa trao tặng về những thành tích đã đạt được ở năm học trước.
💐Xin chúc mừng Thành tích Xuất sắc của công đoàn trường THCS Lý Thường Kiệt!
💐Xin chúc mừng cô giáo Phan Thị Chân Lý – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động công đoàn.
💐Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà với giải cao trong hội thi GVDG môn Toán cấp Thành phố, đạt thành tích trong các hoạt động công đoàn và phong trào dạy học sáng tạo.
✨Với đà khí thế ấy, thầy và trò nhà trường chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công❤️❤️❤️