🪅 Mùa gì có ánh trăng rằm
Rước đèn, phá cỗ chị Hằng cùng vui?
Mùa thu… có Tết Trung thu🌝
🥮 Ngày 29/9, HS các khối lớp trường THCS Lý Thường Kiệt đã có một Tết Trung thu vui vẻ. HS háo hức, tưng bừng niềm vui trong đúng ngày rằm tháng tám. Rộn ràng, sôi động bởi tiếng trống múa lân, bởi những mâm cỗ trông trăng truyền thống được cô giáo cùng CMHS chuẩn bị chu đáo, đủ đầy, đậm bản sắc văn hóa dân tộc.
🥮Niềm vui nhân lên sau những buổi tổ chức của học sinh các khối lớp. 18h30, BGH và BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức TRUNG THU KẾT NỐI YÊU THƯƠNG thật ấm cúng, thân tình cho con em, gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
🎉💐Không khí tưng bừng, rộn ràng của những tiết mục múa lân lần nữa lại vang lên; những câu đố vui dí dỏm, ý nghĩa của chú Cuội- chị Hằng…những tiết mục hát múa của các bé thơ đã đem lại bao nụ cười, tràng pháo tay nồng nhiệt.
🎉BGH và BCH Công đoàn nhà trường trân trọng kính chúc gia đình của toàn thể CB, GV, NV, HS nhà trường đón một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Cùng nhau nỗ lực, cùng nhau cố gắng để Thu năm sau lại có mùa Trăng tròn đẹp, đong đầy yêu thương ❤️❤️❤️