🌸Những tuần đầu đến trường là những ngày các bạn học sinh lớp 7,8,9 trở lại với ngôi nhà thứ hai của mình nơi đó có thầy cô, bạn bè sau những chuỗi ngày nghỉ hè bên gia đình. Còn đối với các bạn học sinh 6 thì thật nhiều bỡ ngỡ, thầy mới, bạn mới, việc học tập cũng thật nhiều mới mẻ không giống khi các em còn học Tiểu học. Nhưng với sự dìu dắt, tận tâm của các thầy cô các em đã dần làm quen và hoà nhập với ngôi nhà chung Lý Thường Kiệt.
Nhà trường phối hợp với CMHS thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch, học sinh được đo thân nhiệt và theo dõi hằng ngày, nước sát khuẩn được trang bị đầy đủ ở các lớp học, các khu hành lang, phòng học, nhà vệ sinh được vệ sinh sau mỗi giờ học đảm bảo môi trường an toàn cho các em học sinh yên tâm đến trường.
📝 Dù là sau chuỗi ngày dài nghỉ học, nhưng nề nếp và hoạt động dạy học được duy trì và ổn định ngay từ những ngày đầu tiên các em đến lớp.
Những hoạt động thể chất, giáo dục sức khoẻ và các hoạt động ngoại khoá cũng đã được lên kế hoạch
📝Với những đổi mới trong hoạt động dạy học và công tác kiểm tra đánh giá học sinh theo thông tư mới, học sinh được đánh giá thường xuyên trên nhiều phương diện hơn các thầy cô và nhà trường đang nỗ lực trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng cơ sở vật chất và phương tiện dạy học, tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khoá, bồi dưỡng kĩ năng sống và luôn quan tâm đến mong muốn, nguyện vọng của học sinh. Trong thời gian tới phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu
THẦY THI ĐUA DẠY TỐT – TRÒ THI ĐUA HỌC TỐT

fad9dcbc-b3f7-44f6-ae47-efe465d10aa4 ca60d2ec-9739-46f1-878f-1feb4500a6f6 e030a4bb-7853-49f4-be6a-5f0384a08371 7fecfbb6-da8d-42e3-977b-68aee6895abc