Ngày 17/10/2022 trường THCS Lý Thường Kiệt phối hợp với Công an quận Đống Đa – Ban chỉ đạo 138, Học viện CSND tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống bạo lực học đường, xâm hại tình dục; Luật an toàn không gian mạng và phòng ngừa tội phạm trên không gian mạng cho học sinh.
img_1803
   Về dự và thực hiện chương trình truyền thông có Thiếu tá Nguyễn Hữu Huy- Cán bộ đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc. Thiếu tá Nguyễn Xuân Trung – Phó công an phường Văn Miếu. Thiếu tá, Ths Lê Mạnh Cường, cán bộ Tổ Tội phạm học – Viện Khoa học cảnh sát – Học viện CSND.
img_1797
img_1845
     Buổi tuyên truyền và phổ biến pháp luật đã cũng cấp cho các em học sinh những kiến thức rất bổ ích về việc nhận định những dấu hiệu được coi là bạo lực học đường, xâm hại tình dục, những hiểm hoạ trên môi trường mạng không an toàn từ đó giúp các em có những kĩ năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.